Lựa chọn bọc ghế sofa quận 6 tại Kita – Cam kết chất lượng 100%

Lựa chọn bọc ghế sofa quận 6 tại Kita

Lựa chọn bọc ghế sofa quận 6 tại Kita Sofa, chúng tôi cam kết chất lượng 100% cho tất cả các khách hàng. Bọc lại sofa hoàn toàn theo đúng với thoải thuận trước cùng quý khách, chúng tôi sử dụng đúng chất liệu, mẫu mã, màu sắc và hoa văn của vỏ bọc sofa mà khách hàng đã chọn, giúp quý khách sớm nhận lại được bộ sofa được bọc mới hoàn mỹ nhất.

Bọc ghế sofa quận 6

Bọc ghế sofa quận 6 uy tín, nhanh chóng, giá tốt

 

Bọc ghế sofa quận 6 tại Kita áp dụng cho tất cả các dòng ghế

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng bọc ghế quận 6 của Kita chỉ bọc lại ghế sofa, bọc đệm ghế sofa. Thực chất, ngoài những dòng ghế sofa là chủ yếu, cũng có rất nhiều khách hàng liên hệ để được bọc lại những dòng ghế khác như:

+ Bọc da ghế ô tô, bọc lại ghế ô tô cũ, hư hỏng hoặc do chó mèo cào nên độ thẩm mỹ không còn như cũ, cần được cải tạo lại để nội thất ô tô trở lại như lúc mới mua xe.

+ Bọc ghế văn phòng, ghế làm việc, ghế salon tiếp khách dùng lâu cũ, hư hỏng hoặc bẩn do đổ thức ăn, nước uống làm bẩn ghế.

+ Bọc lại ghế sofa bed (sofa giường), bọc nệm giường cho khách hàng, bọc nệm đầu giường để trang trí và đảm bảo an toàn cho phần tường phía trên đầu giường, tránh các va đập nhất là nhà có con nhỏ hiếu động.

+ Bọc ghế bàn ăn, ghế quán café, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, homestay để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của cửa hàng, cải tạo lại bàn ghế để đúng với sở thích và phong cách của quán.

>>> Những khách hàng có nhu cầu bọc lại đệm ghế quận 6 với tất cả các dòng ghế, hãy liên hệ với Kita Sofa để nhanh chóng biến ghế cũ thành mới với giá siêu mềm, rẻ hơn đến 70-80% so với việc bỏ ghế cũ mua ghế mới. Nếu ghế còn tốt và khung sườn còn sử dụng được, hãy cải tạo bằng cách bọc lại đệm ghế nhé!

Lựa chọn bọc ghế sofa quận 6 tại Kita – Cam kết chất lượng 100%

Kita Sofa là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành nội thất. Chúng tôi ngoài việc mang đến khách hàng những mặt hàng nội thất ngoại nhập, nội thất trong nước và hàng tự sản xuất thì đồng thời, khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa theo yêu cầu, đóng sofa theo yêu cầu tại đây.

Lựa chọn bọc ghế sofa quận 6 tại Kita Sofa – Cam kết chất lượng 100% cho tất cả các khách hàng. Vậy, như thế nào là cam kết chất lượng? Nếu quý khách hàng chưa hiểu rõ, chúng tôi sẽ giải thích một cách đơn giản, dễ nắm bắt nhất như sau:

#1 Cam kết sử dụng đúng chất liệu vỏ bọc sofa khách hàng đã chọn

Trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ bọc lại ghế quận 6. Để cạnh tranh với nhau, nhiều đơn vị kém chất lượng và thiếu uy tín sẽ mang đến quý khách dịch vụ bọc ghế giá rẻ bằng cách quảng cáo vỏ bọc sofa da thật, vỏ bọc sofa nhập khẩu nhưng mức giá chỉ tương đương với chất liệu simili bình dân.

Giá bọc sofa quận 6 bình dân, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng:

Thực chất, nếu sử dụng đúng chất liệu vỏ bọc sofa da thật hạng sang sẽ không thể nào có mức giá tương đương chất liệu bình dân.

Có chăng chỉ là đơn vị quảng cáo một đằng nhưng khi bọc ghế sẽ sử dụng chất liệu khác có màu sắc tương đương để đánh lừa khách hàng. Với khách hàng ít kinh nghiệm về nội thất thì việc phân biệt da thật với da 50%, giả da hạng sang là rất khó và dễ bị lừa.

Tại Kita Sofa, chúng tôi cam kết sử dụng đúng với chất liệu bọc sofa mà khách hàng đã chọn. Đồng thời, chúng tôi còn bảo hành bọc đệm ghế quận 6 và bất cứ sản phẩm nào cũng có chứng từ về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần nên khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối.

#2 Bọc mới ghế quận 6 tại Kita sử dụng đúng màu sắc và hoa văn

Khách hàng sẽ được tham khảo bảng chất liệu, bảng màu và hoa văn của chất liệu bọc sofa, sau đó sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp, khách hàng cũng sẽ cân nhắc đến sở thích, điều kiện kinh tế của mình để chọn vỏ bọc ghế phù hợp nhất.

Màu sắc vải bọc sofa đa dạng, ấn tượng:

Chất liệu bọc ghế tại Kita cực kỳ đa dạng với hơn 1000+ mẫu mã, màu sắc nên khách hàng thoải mái lựa chọn. Chúng tôi cam kết sử dụng đúng màu sắc, hoa văn vỏ bọc sofa mà khách hàng đã chọn. Nếu trong kho hết chất liệu và màu sắc đó, chúng tôi sẽ báo trước với khách hàng.

Sau khi quý khách đã lựa chọn màu sắc, hoa văn bọc sofa ưng ý, chúng tôi nhanh chóng đưa sofa về xưởng bọc lại, cam kết đúng hoàn toàn với thỏa thuận và tuyệt đối không có chuyện đổi màu vỏ bọc tùy tiện.

#3 Tính tiền bọc ghế sofa quận 6 đúng với kích cỡ ghế

Với Kita, mang đến sự hài lòng cho khách hàng chính là điều chúng tôi luôn hướng đến. Khách hàng lựa chọn dịch vụ bọc lại ghế quận 6 của chúng tôi từ những người dân địa phương đến những nhân viên, sinh viên văn phòng, khách ở xa đến trọ học, làm việc đều sử dụng và nhiều người còn giới thiệu bạn bè, người thân có nhu cầu bọc sofa.

Điều này có nghĩa là chúng tôi có lượng khách hàng thân thiết và quay lại sử dụng dịch vụ bọc ghế lần 2, 3 hoặc nhiều lần sau nhờ chất lượng và sự uy tín của mình.

Bọc ghế kích thước bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu cho khách:

Kita tính tiền bọc ghế salon quận 6 đúng với kích cỡ ghế. Ví dụ, khách hàng muốn bọc sofa bed quận 6, sofa cổ điển hay tân cổ điển lớn, bọc da ghế quận 6 với những dòng sofa đại, sofa bán nguyệt,…đương nhiên sẽ có giá mắc hơn những dòng sofa đơn, sofa văng cỡ nhỏ.

Nếu khách hàng sở hữu bộ sofa nhỏ và lo lắng bọc ghế sẽ có giá mắc thì có thể an tâm, chúng tôi tính tiền dựa trên nhiều yếu tố như chất liệu, độ khó của chi tiết ghế cần bọc, độ hiếm của màu sắc và hoa văn và đương nhiên, cũng sẽ dựa vào kích cỡ sofa lớn hay nhỏ. Nếu sofa nhỏ sử dụng ít chất liệu sẽ có giá rẻ.

>>>> Lựa chọn bọc ghế sofa quận 6 tại Kita Sofa – Chúng tôi cam kết chất lượng 100% và bọc ghế quận 6 tận nhà, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Chỉ cần quý khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi hỗ trợ ngay.

Hãy cải tạo lại bộ ghế đã cũ của mình thành một bộ ghế có diện mạo mới mẻ, đẹp mắt cho không gian sống trở nên hoàn thiện hơn.

Bảng giá dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ tại nhà – Nội thất Kita

May Áo Ghế Sofa, May Vỏ Bọc Đệm Ghế Sofa – Xưởng Sofa Kita

Đối tác

0938.183.383