Thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp, thông minh là xu hướng mới trong các thiết kế nhà ở, nơi kinh doanh ngày nay. Nó không chỉ mang lại nhiều tiện ích, sự thoải mái mà còn bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng tắm, nhà vệ sinh

Kita chuyên thiết kế 3D nhà ở, phòng tắm, nhà vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều phong cách từ hiện đại, cổ điển, tân cổ điển đến luxury quý tộc, …

Nhập khẩu, mua bán thiết bị vệ sinh chính hãng

Kita trực tiếp nhập khẩu, mua bán thiết bị vệ sinh cao cấp, nhập khẩu chính hãng cho phòng tắm. Với hàng ngàn mẫu mã cổ điển đẹp, độc lạ giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

Các sản phẩm vệ sinh tại Kita

Những sản phẩm vệ sinh mà Kita cung cấp bao gồm gương, tủ, kệ, bồn cầu toilet, van xả cảm ứng, cabin tắm đứng, vòi sen tắm, bồn tắm massage, chậu rửa mặt, lavabo, vách kính tắm, … cùng nhiều phụ kiện phòng tắm khác.

Kita đã phát triển hơn 20 năm trong ngành nội thất. Kita cam đoan sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của mình. Nội thất cao cấp, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tuyệt vời. Đó là những gì khách hàng sẽ nhận được khi làm việc Kita.

Đối tác

0909.506.808