Giới thiệu

Ý nghĩa của tên Kita Sofa

KITA được viết tắt từ hai ký tự đầu của hai cụm từ Kiến Tạo và Kiệt Tác. Kita Sofa được hình thành với mong muốn mang đến những thiết kế, sản phẩm tuyệt đẹp dành cho ngành xây dựng và nội thất. Tại Nhật Bản, từ Kita có nghĩa là phía Bắc. Còn ở Tây Ban Nha, Kita là một cái tên hay được nhiều người sử dụng.

Lịch sử hình thành và phát triển Kita Sofa

Kita Sofa là thương hiệu nội thất chỉ vừa ra mắt trong 5 năm đổ lại đây. Kita Sofa được xây dựng bởi những người chủ đã có kinh nghiệm làm trong ngành nội thất hơn 20 năm. Họ là những người sở hữu nhiều thương hiệu nội thất với thế mạnh là sản xuất và nhập khẩu các trang thiết bị nội ngoại thất.

Với mong muốn mang đến những thiết kế thực tế đẹp với sản phẩm nội thất thật do chính công ty cung cấp, Kita Sofa đã được hình thành và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Mục tiêu của công ty trong những năm tới là phát triển thành một thương hiệu nội thất lớn mạnh với nhiều showroom nội thất trên toàn quốc.

Slogan: Kiến Tạo Vẻ Đẹp Không Gian Sống

Kita là công ty cho ra nhiều bản vẽ thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng cho biệt thự, nhà phố, nhà dân dụng,... được trang hoàng bằng chính các sản phẩm nội thất cao cấp và sang trọng hàng đầu thị trường do chính công ty cung cấp.

Kita là công ty cho ra nhiều bản vẽ thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng cho biệt thự, nhà phố, nhà dân dụng,… được trang hoàng bằng chính các sản phẩm nội thất cao cấp và sang trọng hàng đầu thị trường do chính công ty cung cấp.

Tháng 6 năm 2018

Kita cho ra mắt website thương mại điện tử: https://kitasofa.com/

Kita đã cho ra mắt các trang fanpage với lượt yêu thích lớn: Kita Furniture and Decoration, Tikita’s House, Kita Sofa, Kita Furniture, Kita Home Decor với nhiều tiện ích và đề cao sự tương tác giữa khách hàng với công ty.

Kita Sofa, Kita Furniture, Tikita's House là những thương hiệu thuộc công ty Kita Sky.

Kita Sofa, Kita Furniture, Tikita’s House là những thương hiệu thuộc công ty Kita Sky.

Lĩnh vực hoạt động chính của Kita Sofa

Xây dựng nhà ở, thiết kế và thi công nội ngoại thất trọn gói:

– Cải tạo và thiết kế kiến trúc các công trình nội thất nhà ở dân dụng

– Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, penhouse

– Xây dựng, thiết kế và thi công nội thất nhà phố, nhà ống, biệt thự villa

– Thiết kế và thi công trọn gói nội thất các công trình dịch vụ: khách sạn, resort, nhà hàng quán ăn, quán bar, quán cafe, quán trà sữa, tiệm spa, tiệm thẩm mỹ, showroom, văn phòng, shophouse…

Sản xuất và nhập khẩu nội ngoại thất

– Kita chuyên sản xuất và nhập khẩu các mặt hàng nội ngoại thất với chất lượng bền lâu. Kita cung cấp đầy đủ các loại bàn ghế sofa, tủ kệ, giường ngủ, thảm trải sàn, ốp tường, chăn ga gối nệm,… Thế mạnh của Kita là các dòng nội thất thông minh với nguồn mẫu mã đa dạng liên tục được cập nhật.

Nội thất Kita Sofa là thương hiệu uy tín với các dự án thiết kế nhà đẹp, sản phẩm nội ngoại thất chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với đầy nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng mong muốn mang đến những công trình ấn tượng, hoành tráng và bền đẹp theo thời gian.

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp và các sản phẩm nội ngoại thất hơn tại ĐÂY

Thông tin liên hệ

Email: kitasky.furniture@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 88 Song Hành An Phú Quận 2

Hotline: 0909506808

Đối tác

0909.506.808