Lựa chọn kích thước bàn trà tiêu chuẩn

Lựa chọn kích thước bàn trà tiêu chuẩn về kích thước, kiểu dáng và màu sắc bàn trà là cách để có không gian xinh đẹp và sống động hơn. Để quý khách chọn mua được mẫu bàn trà phù hợp nhất và chọn đúng kích cỡ bàn trà không gian sống, hãy cùng Kita Sofa tìm hiểu bài viết sau đây.

Những mẫu bàn trà hiện nay rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Bàn trà không chỉ phổ biến ở những phòng khách gia đình mà còn là món nội thất được yêu thích ở nhiều cửa hàng, quán ăn, café, trà sữa hay không gian văn phòng, homestay, nhà nghỉ,….Mẫu bàn trà đẹp cho không gian sống trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Bàn trà hiện nay không chỉ có 1 kiểu dáng hay một chất liệu mà cực kỳ đa dạng mẫu mã, từ những mẫu bàn trà truyền thống đến những mẫu bàn trà hiện đại, bàn trà 2in1 kết hợp nhiều tính năng. Chất liệu cũng cực kỳ đa dạng từ bàn trà gỗ tự nhiên đến những mẫu bàn trà mặt kính cường lực, bàn trà gỗ công nghiệp,…

Đối với những mẫu bàn trà khác nhau sẽ có những kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo để chọn mua được mẫu bàn có kích cỡ phù hợp nhất với không gian nhé!

Kích thước bàn trà tròn

Mẫu bàn trà tròn mang đến cảm giác thoải mái và ấm cúng hơn khi cả gia đình cùng quây quần với nhau. Mẫu bàn trà tròn hiện đại còn được thiết kế nhiều ngăn, nhiều tính năng kết hợp để vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng như bàn trà thông thường.

Chiều cao tiêu chuẩn bàn trà tròn là 380-460mm.

Đường kính tiêu chuẩn của bàn trà tròn là 500-700mm.

Kích thước bàn trà vuông

Mẫu bàn trà vuông được thiết kế vừa vặn cho những không gian không quá rộng, phù hợp với những phòng khách chung cư, phòng khách hẹp hoặc nhà dạng ống.

Kích thước bàn trà vuông cỡ nhỏ là 750 x 750 hoặc mẫu bàn trà 800 x 800mm.

Kích thước những mẫu bàn trà vuông cỡ lớn hơn 850 x 850mm hoặc 900 x 900mm.

Kích thước bàn trà chữ nhật

Những mẫu bàn trà chữ nhật mang đến cảm giác không gian dài hơn, đồng thời cũng phù hợp hơn với những gia đình có từ 3 thành viên trở lên. Mẫu bàn chữ nhật còn phù hợp với nhiều không gian kinh doanh quán ăn, quán café, trà sữa để khách đi gia đình 5-7 người vẫn tụ họp thoải mái. Kích thước bàn trà chữ nhật nhỏ thường dùng là 1200 x 600 x 425mm.

Kích cỡ tiêu chuẩn của bàn trà chữ nhật lớn là 1500 x 800 x 450mm.

>>> Trên đây là những gợi ý cho kích thước bàn trà tiêu chuẩn cho khách hàng tham khảo. Tại Kita Sofa, quý khách sẽ được sở hữu mẫu bàn trà hiện đại tinh tế với kích cỡ tiêu chuẩn sẵn có. Hoặc khách hàng cũng có thể đặt làm mẫu bàn trà với kích cỡ, chất liệu và kiểu dáng mà quý khách yêu thích để sở hữu mẫu bàn trà ấn tượng nhất.

Đối tác

0938.183.383