Trang trí vách cầu thang

Trang trí vách cầu thang là một sự lựa chọn được nhiều người Việt yêu thích, ngày càng phổ biến hơn trong mọi gia đình. Hiện nay, trang trí vách cầu thang không chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà nó còn là món nội thất thông minh kết hợp được đa công dụng, giúp tiết kiệm không gian sống hiệu quả hơn rất nhiều.

Các mẫu vách ngăn trang trí cầu thang hiện nay ngày càng trở nên đa dạng hơn, đồng thời cũng được kết hợp nhiều công dụng trên cùng một món nội thất. Đương nhiên, mẫu vách ngăn trang trí cầu thang phải có công dụng đầu tiên là trang trí cầu thang, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong nhà khi thường xuyên đi lên xuống khu vực này. Ngoài ra khách hàng còn có thể lựa chọn những mẫu vách ngăn đa năng kết hợp nhiều công năng tiện ích như:

+ Vách ngăn trang trí cầu thang chống ồn

Nhờ chất liệu cao cấp chống ồn hiệu quả, mẫu vách ngăn cầu thang này được nhiều gia đình ở nhà phố lựa chọn nhằm cách âm hiệu quả, giúp không gian sống riêng tư và thoải mái hơn, đặc biệt là các gia đình tận dụng sảnh chính để kinh doanh và sinh hoạt ở tầng trên. Nhờ vách ngăn, các không gian được phân chia hiệu quả.

+ Trang trí vách cầu thang kiêm kệ sách

Nhiều gia đình ưa chuộng mẫu vách trang trí cầu thang đa năng kiêm kệ sách để tận dụng không gian vách trang trí làm giá sách. Nhờ đó, vừa tiết kiệm được khoảng không gian, vừa có nơi bày trí sách sang trọng hơn.

+ Vách trang trí kiêm kệ để hoa

Một vài chậu cây cảnh và hoa trong nhà sẽ giúp không gian thêm sinh động và tràn đầy sức sống. Để tận dụng không gian, nhiều gia chủ chọn mẫu vách ngăn có những ô trống được thiết kế đan xen nhiều kích cỡ, để vừa những chậu hoa và cây cảnh trang trí cho không gian đẹp mắt hơn.

+ Trang trí vách cầu thang kiêm kệ giày dép

Việc kết hợp vách trang trí kiêm tủ đựng giày, đựng đồ đạc giúp tiết kiệm được tối đa không gian sống, giúp không gian phòng khách được tối ưu hóa, không gian sinh hoạt chung rộng thoáng hơn để các thành viên trong gia đình có chỗ sinh hoạt thoải mái nhất.

+ Vách ngăn cầu thang chống bụi

Một số gia đình lại ưa chuộng mẫu vách ngăn kính nhằm chống bụi hiểu quả, bảo vệ không gian sống trong lành hơn. Vách ngăn kính cũng tạo được cảm giác thoáng đãng và hiện đại, sang trọng cho toàn bộ không gian căn phòng.

Tham khảo các ý tưởng gợi ý từ Kita Sofa, khách hàng dễ dàng chọn được mẫu vách ngăn trang trí cầu thang với đa dạng chất liệu, mẫu mã đẹp mới nhất. Điều quan trọng nhất là khách hàng nên quan tâm tìm kiếm các đơn vị thi công lắp vách ngăn trang trí cầu thang uy tín với đội ngũ thợ lành nghề làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo  thời gian hoàn thành và cam kết chất lượng, giá tốt để không gian của bạn thêm hoàn hảo hơn

 

Đối tác

0938.183.383