Bàn trà thông minh cho gia đình hiện đại

Bàn trà thông minh cho gia đình hiện đại với không gian sống tiện nghi, hiện đại rất thu hút khách hàng thời gian gần đây. Với thiết kế tinh tế và màu sắc, chất liệu đa dạng, bàn trà thông minh có nhiều công năng sử dụng hơn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư mua sắm nội thất cho gia đình nhưng vẫn đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng.

Bàn trà thông minh – Giải pháp tối ưu cho không gian nhỏ

Những mẫu bàn trà thông minh là giải pháp ưu tú cho không gian nhỏ, không gian phòng khách chung cư, nhà trọ,…Với thiết kế nhiều kiểu dáng, đa công dụng nên bàn trà thông minh rất được lòng khách hàng.

Đối với không gian phòng khách không quá lớn, sử dụng 1 chiếc bàn trà thông minh vừa có thể làm bàn trà tiếp khách, vừa kết hợp ngăn kéo đựng đồ đạc để tối ưu hóa không gian, giúp tổng quan phòng khách trở nên thoáng hơn rất nhiều.

Hiện nay, các mẫu bàn trà đẹp thông minh được xem là giải pháp tối ưu được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian phòng khách không quá lớn của gia đình.

Ưu điểm lớn từ bàn trà thông minh

Khác với những mẫu bàn trà truyền thống có duy nhất 1 công dụng, những mẫu bàn trà thông minh kiểu mới có các ưu điểm lớn mà Kita Sofa sẽ nêu rõ dưới đây :

Nhiều công năng

Bàn trà được thiết kế thông minh, tinh tế với công năng chính là làm bàn trà, công năng phụ có thể sử dụng thành bàn làm việc, thiết kế có hộc và ngăn kéo đựng đồ dùng, đựng sách,….

Một số mẫu bàn trà còn có thể gấp gọn khi không sử dụng, tiết kiệm diện tích căn phòng một cách tối đa để tăng không gian sinh hoạt chung cho các thành viên thoải mái hơn.

Nhiều kiểu dáng

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu bàn trà với thiết kế ưng ý, từ bàn trà tròn đến bàn trà thông minh hình vuông, hình chữ nhật, hình bán nguyệt, hình giọt nước hay các kiểu dáng bàn độc lạ, sáng tạo rất hút mắt.

Ngoài ra, có một số mẫu bàn 2 tầng, 3 tầng rất sáng tạo nhằm mang đến không gian riêng cho người sử dụng. Chỉ với 1 chiếc bàn trà có thể mở ra 3 chiếc bàn nhỏ ở 3 phía để có thể cho bố làm việc, mẹ đọc sách và con làm bài tập, quả là một thiết kế ấn tượng cho cuộc sống tiện nghi.

Đa dạng chất liệu

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được mẫu bàn trà thông minh với chất liệu ưng ý, giá thành đa dạng tùy chất liệu cao cấp đến bình dân như bàn trà gỗ nhập khẩu, gỗ MDF, bàn trà mặt kính khung kim loại,…

Chỉ từ 1.000.000Đ, khách hàng có thể tìm mua được mẫu bàn trà mình yêu thích để tô điểm cho không gian căn phòng khách gia đình.

>>> Tại Nội thất Kita Sofa, khách hàng sẽ chọn mua được mẫu bàn trà thông minh giá tốt, chế độ bảo hành chuyên nghiệp và nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn khác. Hơn 100+ mẫu sofa phòng khách mã mới nhất luôn có sẵn cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn.

Đối tác

0938.183.383