Vách ngăn thông minh có những ưu điểm gì ?

Vách ngăn thông minh có những ưu điểm gì ? Xu hướng sử dụng vách ngăn thông minh ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích. Sử dụng mẫu vách ngăn phù hợp là cách để phân chia không gian riêng tư thoải mái hơn, vừa là món đồ nội thất trang trí cho căn phòng thêm phần ấn tượng, độc đáo.

Vách ngăn thông minh độc đáo cho không gian ấn tượng

Nhu cầu sử dụng vách ngăn đã có từ lâu trên thị trường. Khách hàng thường mua món nội thất này để nhằm phân chia căn phòng để có không gian riêng tư hơn, nhất là với nhà chung cư hoặc nhà thiết kế dạng mở không có nhiều phòng ốc. Ngoài ra, sử dụng vách ngăn còn phổ biến ở những viện chăm sóc da, chăm sóc tóc, làm nail, thẩm mỹ viện, homestay,….

Hiện nay, thay vì sử dụng những vách ngăn thô ráp, vách ngăn thạch cao chiếm nhiều diện tích và nhược điểm là cố định, không di chuyển được thì khách hàng ưu ái những mẫu vách ngăn thông minh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Các mẫu vách ngăn thông minh ngày càng được thiết kế hiện đại, đa dạng chất liệu và màu sắc, kích cỡ để khách hàng thoải mái lựa chọn nhằm mang đến sự riêng tư cho từng không gian, đồng thời giúp không gian sống trở nên độc đáo hơn.

Ưu điểm của những mẫu vách ngăn thông minh

Khi sử dụng vách ngăn tường thông minh, khách hàng hài lòng và đánh giá cao dòng sản phẩm này bởi:

+ Sự tiện lợi, dễ di chuyển

Khác xa với các mẫu vách ngăn truyền thống cồng kềnh, những mẫu vách ngăn mới được ưu tiên sử dụng chất liệu nhẹ hơn, bền hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu bền nhưng vẫn đảm bảo được tính ứng dụng.

Vách ngăn hiện đại được thiết kế nhiều cỡ khác nhau hoặc khách hàng có thể đặt làm vách ngăn với kích cỡ đúng với nhu cầu sử dụng, dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí.

+ Nhiều tông màu, đủ chất liệu

Vách ngăn thông minh hiện đại có thể được thiết kế với đa dạng mẫu mã và chất liệu, từ gỗ tự nhiên đến vách ngăn mica, vách ngăn bọc nệm, vách ngăn bằng tre nứa, vách ngăn giấy,….cho không gian vừa vintage vừa mang đến dấu ấn truyền thống cho không gian gia đình Việt.

Không chỉ đơn giản 1 màu sắc, các mẫu vách ngăn hiện nay được sản xuất với đủ màu sắc đa dạng nhằm phù hợp với không gian, phù hợp với màu sơn tường và nội thất của căn phòng.

+ Giá rẻ, dễ mua sắm

Nhờ sự thiết kế gọn gàng hơn, đơn giản hơn và tiện tháo lắp, giá của vách ngăn có thể chỉ từ vài trăm đến vài triệu tùy từng chất liệu, khách hàng dễ dàng mua sắm không lo về giá.

Cùng Kita Sofa tham khảo những mẫu vách ngăn thông minh với những mẫu mã mới nhất để có thể có thêm nhiều ý tưởng cho không gian của mình

Đối tác

0938.183.383