Mua ghế tình yêu ngụy trang mini gấp gọn được giá rẻ

Ghế tình yêu ngụy trang

Bạn muốn mua sắm ghế tình nhân cho căn phòng ngủ của mình hoặc phục vụ mục đích kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ nhưng lại không muốn người khác chú ý? Vậy thì hãy tham khảo những mẫu ghế tình yêu ngụy trang đẹp mắt, chất lượng từ Kita Sofa để dễ dàng mua ghế tình yêu ngụy trang mini gấp gọn được giá rẻ theo sở thích và nhu cầu của mình.

Ghế tình yêu ngụy trang mini nhỏ gọn có thể gấp được

Ghế tình yêu ngụy trang mini nhỏ gọn có thể gấp được

Ghế tình yêu ngụy trang là như thế nào?

Nếu bạn thường xuyên quan tâm đến thị trường nội thất hoặc một số người nổi tiếng thì thời gian gần đây, chắc hẳn bạn có nghe nói đến những mẫu ghế tantra, ghế tình yêu vô tình được người nổi tiếng quay lên khi giới thiệu nội thất phòng ngủ của mình đến các fan hâm mộ. Có thể kể tới như Hòa Minzy, Ngọc Trinh cùng nhiều người đẹp khác. Mẫu sofa tình yêu này được thiết kế vô cùng độc đáo với công dụng cho những lần gần gũi thêm phần mặn nồng hơn.

Ghế tình yêu ngụy trang thì bản chất của nó cũng là mẫu ghế tình nhân nhưng được biến tấu ở một số chi tiết, từ đó ngụy trang theo mục đích che dấu bớt để người sở hữu cảm thấy thoải mái hơn khi mua sắm và sử dụng, che dấu và bớt phần ngại ngùng nếu chẳng may ai đó vô tình nhìn thấy chiếc sofa tình yêu trong phòng ngủ của bạn.

Ghế tình yêu dùng để làm gì? Cách sử dụng ghế tình yêu

Một số mẫu ghế tình yêu ngụy trang rất hút khách

Tại Kita Sofa, ngoài những mẫu ghế tantra tình yêu truyền thống, bạn còn có thể tham khảo rất nhiều mẫu ngụy trang ấn tượng khác. Hãy cùng xem qua một vài mẫu ghế tình nhân ngụy trang được khách hàng ưa thích thời gian gần đây nhé!

1. Mẫu ghế tình nhân hình trái tim

Được thiết kế độc đáo với hình trái tim, chia cắt ra làm 2 phần không đều nhau. Khi không sử dụng, bạn có thể lắp ghép thành hình trái tim để sử dụng như sofa bình thường, vừa giúp trang trí phòng ngủ thêm ấn tượng.

Khi sử dụng, chỉ cần lắp ghép đơn giản 2 phần ghế lại với nhau là đã có ngay chiếc sofa tình yêu rất độc đáo.

Ghế tình yêu trái tim

Ghế tình yêu trái tim

Sofa tình yêu gấp gọn hình trái tim

Sofa tình yêu gấp gọn hình trái tim

Ghế tình yêu gấp được

Ghế tình yêu gấp được

Mẫu ghế tình nhân gấp được

Mẫu ghế tình nhân gấp được

2. Ghế tình nhân dạng sofa giường

Mẫu ghế ngụy trang này rất được lòng khách hàng bởi tiện dụng và không kém phần thẩm mỹ. Mẫu sofa tình yêu ngụy trang dạng sofa giường được thiết kế thêm phần đầu ghế với nệm dày, đồng thời có thêm miếng đệm ở phần lõm yên ngựa. Khi không sử dụng cho mục đích vợ chồng, chiếc ghế ngụy trang này nhìn như một sofa giường. Khi sử dụng làm sofa tình yêu, chỉ cần lấy đi phần nệm ở đầu ghế, phần nệm lót trên lõm yên ngựa của sofa là được.

Ghế sofa tình yêu kết hợp giường ngủ

Ghế sofa tình yêu kết hợp giường ngủ

Giường ngủ kèm ghế tình yêu 2 trong 1 đa năng tiện lợi

3. Ghế tình yêu ngụy trang hình hộp

Nếu chỉ nhìn qua, chắc chắn bạn sẽ không thể đoán ra đây là mẫu sofa tình yêu vì ghế được thiết kế 2 phần riêng biệt, sau đó được lắp lại thành hình hộp nguyên khối. Để ở phòng ngủ, ghế ngụy trang này nhìn như sofa đôn bình thường mà thôi.

Khi sử dụng, chỉ cần tách rời và lắp theo hình ghế tình nhân là bạn đã có ngay mẫu ghế tantra vô cùng xịn xò rồi đấy.

Ghế tình yêu ngụy trang gấp gọn được

Ghế tình yêu ngụy trang gấp gọn được hình hộp như đôn ghế

=> Tham khảo ngay những mẫu sofa love siêu hấp dẫn tại Kita Sofa, giá gốc tận xưởng cùng chất lượng đảm bảo khách TẠI ĐÂY

Đối tác

0938.183.383