Các kiểu cắm bình hoa cao phòng khách

Các kiểu cắm bình hoa cao phòng khách – Nội thất Kita sẽ giới thiệu đến bạn đọc các kiểu cắm bình hoa cao phòng khách để tô điểm không gian sống hiện đại, sang trọng hơn. Bình hoa dáng cao mang đến nét đẹp thanh thoát, đồng thời đem đến cảm giác không gian thoáng hơn, đó chính là lý do mà hiện nay phong cách cắm hoa với những mẫu bình cao ở phòng khách cực kỳ được ưa chuộng trong những gia đình Việt.

Cắm bình hoa cao cho không gian thoáng hơn

Bình hoa trang trí từ lâu là món đồ trang trí rất quen thuộc trong các gia đình để mang đến vẻ đẹp cho không gian. Ngoài việc cắm hoa thật, nhiều gia đình cũng lựa chọn những mẫu hoa giả như hoa vải, hoa sáp, hoa giấy,…để có thể sử dụng lâu hơn, tiết kiệm chi phí.

Bình hoa sẽ đem đến không gian màu sắc hơn, sự tươi mới và tràn đầy sức sống. Đồng thời, cắm hoa còn thể hiện được cá tính của gia chủ và mỗi loài hoa lại mang một ý nghĩa rất riêng, một câu chuyện thú vị để cuộc sống thêm phần sinh động.

Nhiều gia đình hiện nay ưa chuộng hơn kiểu cắm bình hoa cao bởi kiểu bình này mang đến cảm giác thoáng hơn, mang đến vẻ đẹp tinh tế hơn cho không gian phòng khách gia đình và cũng rất phù hợp với văn phòng công ty, cửa hàng, quán café,….

Các kiểu cắm bình hoa cao phòng khách

Một số kiểu cắm bình hoa cao phòng khách sau đây Kita sẽ giới thiệu nhằm giúp khách hàng cắm được những bình hoa đẹp, phù hợp hơn với không gian sống của mình:

#1 Hướng dẫn cắm bình hoa miệng rộng

Với những mẫu bình hoa cao có miệng bình rộng, khi cắm thường khách hàng phàn nàn miệng bình rộng nên tốn nhiều hoa, đồng thời khó trong việc tạo khuôn. Để khắc phục được điều này, khách hàng nên chọn những bông hoa lớn hơn, hoa cắm chính ở giữa bình và những bông khác xung quanh để tạo được điểm nhấn trọng tâm và giúp lọa hoa có được sự cân đối.

#2 Cắm bình hình trụ cao

Những mẫu bình hoa hình trụ cao có rất nhiều mẫu mã, chất liệu mà khách hàng có thể lựa chọn tùy sở thích của mình. Có thể chọn mẫu bình sứ có họa tiết sặc sỡ, lúc này thì nên chọn cắm những hoa đơn sắc, không nên cắm quá nhiều loại hoa hoặc hoa nhiều màu để tạo cảm giác hài hòa cho bình hoa.

Đối với những bình trụ màu sắc đơn giản hoặc mẫu bình thủy tinh thì có thể phù hợp với nhiều kiểu cắm hoa. Có thể chọn cắm 1 loại hoa để tạo cảm giác nhẹ nhàng hoặc phối hợp đa dạng hoa nhiều màu sắc để mang đến cảm giác tươi mới hơn cho không gian sống.

#3 Bình cao kiểu dáng bầu miệng hẹp

Những kiểu bình nghệ thuật bầu, thân bình to và miệng hẹp hút khách bởi sự đặc biệt trong thiết kế. Cũng nhờ kiểu miệng bình này mà bạn tiết kiệm được khá nhiều hoa, chỉ cần cắm từ 3-5 cành hoa là được, vừa tiết kiệm chi phí vừa đẹp mắt.

Với kiểu bình này, bạn chỉ cần cắm hoa tương ứng với màu sắc của bình là đã đạt được hiệu quả trang trí tốt nhất. Hoa nên cắm có chiều cao từ miệng bình đến bông hoa bằng 1/3 – 1/2 so với tổng chiều cao của bình sẽ phù hợp và cân đối.

=====> Xem thêm các mẫu sofa phòng khách tại website của Kita.

 

Đối tác

0938.183.383