Cách chọn sofa gỗ cho phòng khách cần phải biết

Cách chọn sofa gỗ cho phòng khách cần phải biết – Khi lựa chọn một bộ sofa cho nhà, chắc chắn rằng chúng ta đã phải tính toán rất kỹ càng. Chọn lựa một bộ sofa đẹp ưng ý thì không gian nhà ở sẽ được cải thiện hơn rất nhiều, cũng như là mọi người trong gia đình sẽ có nơi để sum họp quây quần tiếp khách một cách thoải mái. Có rất nhiều chủng loại sofa trên thị trường, và bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn một bộ sofa gỗ ưng ý cho phòng khách.

Ưu điểm của sofa gỗ phòng khách

Sofa gỗ là mẫu sofa gọi là “dễ chơi” nhất vì có thể phù hợp với mọi không gian nội thất. Chẳng hạn như nếu phòng khách nhà bạn nhỏ thì bạn sẽ lựa những mẫu sofa phòng khách nhỏ có đệm ngồi, còn phòng khách lớn và bạn có tiền đầu tư khá dư dả thì nên chọn sofa gỗ tự nhiên bởi 2 điều đơn giản : đẹp và sang.

Với gỗ, bạn sẽ có được một bộ sản phẩm an toàn, chắc chắn và đem đến sự thay đổi mới lạ cho không gian ngôi nhà của bạn. Gỗ là chất liệu nội thất có thể chịu được thời tiết của Việt Nam, dễ vệ sinh lau chùi. Mát về mùa hè và ấm về mùa đông thì hỏi tại sao người ta lại không chuộng gỗ cho được ?

Chọn sofa gỗ cần phải biết những gì

Kita xin được chia sẻ nhưng điều cần biết khi bạn đã quyết định mua sofa gỗ :

  • Đừng quá ham hố hay quá tiết kiệm. Phòng khách của bạn như thế nào thì bộ sofa phải tương ứng thế đấy để đảm bảo tỷ lệ và sinh hoạt dễ dàng.
  • Chọn sofa phải đi theo tông thiết kế của phòng khách. Phòng khách hiện đại thì chọn sofa hiện đại, phòng khách cổ điển thì chọn sofa cổ điển hoặc tân cổ điển.

Xem lại Cách chọn sofa phòng khách chuẩn 2021

  • Hãy nhìn màu sắc xung quanh của các món nội thất để chọn bộ sofa gỗ có màu đồng nhất mới gọi là đẹp, là chuẩn.
  • Nên tìm hiểu kỹ và lắng nghe lời tư vấn của KTS + người bán hàng để chọn loại gỗ tốt, bền, an toàn.
  • Khi đi mua hãy trải nghiệm sản phẩm ngay lập tức để rút ra được kết luận là nên chọn sản phẩm nào cho mình.
  • Lựa chọn đơn vị nội thất uy tín để có được sản phẩm tốt xứng đáng với số tiền đã bỏ ra cũng như chế độ hậu mãi bảo hành.

Kita Sofa là đơn vị nhiều năm uy tín trong lĩnh vực thiết kế sản xuất thi công nội thất sofa được nhiều quý khách hàng xa gần tin tưởng ủng hộ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mẫu sofa nào thích hợp cho nhà mình thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0938183383 để được tư vấn miễn phí.

Đối tác

0938.183.383