Vì sao nên chọn tranh đen trắng để trang trí ?

Vì sao nên chọn tranh đen trắng để trang trí ? Sử dụng những bức tranh đen trắng cho căn phòng quả là một ý tưởng không tồi. Khác với mục đích của những bức tranh đa dạng màu sắc, tranh đen trắng thường thiên về sự tối giản, mang đến cảm giác tự do, hiện đại và phá cách hơn.

Sự tỉ mỉ trong từng đường nét

Không sử dụng màu sắc nào khác ( hoặc một số bức tranh đen trắng chỉ sử dụng một màu sắc duy nhất cho một chi tiết duy nhất) trong tổng thể cả bức tranh đen trắng. Đặc điểm này giúp cho những bức tranh đen trắng được đánh giá cao bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đến bức tranh đầy cuốn hút, giúp khoảng tường phía sau bỗng chốc trở nên có hồn hơn, được lấp đầy một cách vô cùng nghệ thuật.

Nghệ thuật vẽ tranh đen trắng vì đặc điểm chỉ được sử dụng 2 màu sắc này, để tránh gây đơn điệu và nhàm chán thì bên trong bức tranh phải là một nội dung, một câu chuyện hoặc cả một quá trình. Đối với mẫu tranh này, làm sao để lột tả hết được vẻ đẹp thật khó khăn nhưng cũng nhờ vậy mà nó gây được điểm nhấn và mang đến những cảm xúc thật khác, thật mới lạ và đầy thích thú cho người nhìn ngắm.

Bí quyết để chọn nội thất phù hợp với những bức tranh đen trắng

Nếu bạn đã lỡ nhìn ngắm và say mê nghệ thuật tranh đen trắng và muốn sử dụng trang trí cho không gian làm việc, học tập hay kinh doanh của mình thì việc lựa chọn nội thất, màu sơn tường cho phù hợp cũng rất quan trọng.

Để có được không gian hài hòa nhất, khi lựa chọn nội thất thì bạn nên lưu ý một số điều như sau:

+ Nên chọn thiết kế sofa và những món đồ nội thất khác có thiết đơn giản, không nên quá cầu kỳ và kích thước sofa cũng không cần quá lớn. Như vậy sẽ giúp không gian có được sự phóng khoáng và tự do, cảm giác cũng rộng thoáng thoải mái hơn.

+ Nên chọn lựa màu sắc sofa và màu sơn tường, màu nội thất thiên về những màu tối, màu trung tính như nâu, xám, be, màu trắng,…để có được tổng quan căn phòng hài hòa nhất, tránh được tình trạng các màu sắc đối lập nhau gây ra sự khó chịu.

+ Đối với bức tường lớn và căn phòng rộng, có thể chọn lựa treo nhiều tranh đen trắng với các kích cỡ khác nhau, treo ở những vị trí cao thấp khác nhau để mang đến cảm giác bức tường được lấp đầy. Hoặc bạn cũng có thể chọn một bức tranh đen trắng cỡ lớn để trưng giữa căn phòng, treo phía sau sofa là được.

=> Nghệ thuật tranh đen trắng không dùng màu sắc mà dùng chính sự tự nhiên, mộc mạc và đơn giản nhất để chiếm được trái tim khách hàng. Tại Kita Sofa, bạn sẽ dễ dàng chọn mua được mẫu sofa phù hợp nhất với căn phòng, với những bức tranh mà bạn sở hữu để có được tổng quan căn phòng vô cùng hòa hợp.

 

 

Đối tác

0909.506.808