Bàn ăn kéo dài có ưu điểm gì nổi trội ?

Bàn ăn kéo dài có ưu điểm gì nổi trội ? Những mẫu bàn ăn kéo dài rất tiện dụng cho không gian nhà bếp gia đình có không gian dạng ống, dài hẹp hoặc phòng bếp chung cư, nhà ăn trường học, công sở hay các địa điểm kinh doanh ăn uống, trà sữa,… Kita Sofa sẽ giúp khách hàng chọn lựa được mẫu bàn ăn kéo dài với đủ kiểu dáng thiết kế, đa dạng màu sắc và chất liệu để khách hàng thoải mái lựa chọn tùy nhu cầu của mình.

Thị trường nội thất ngày càng đa dạng, hiện nay mẫu bàn ăn kéo dài rất thu hút khách hàng quan tâm mua sắm và sử dụng bởi các ưu điểm nổi trội :

+ Tính thẩm mỹ cao

Những mẫu bàn ăn kéo dài có độ thẩm mỹ rất cao và được khách hàng đánh giá là phù hợp với mọi không gian, đồng thời giúp nâng tầm không gian sống trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Những mẫu bàn ăn này vừa có giá trị sử dụng cao, vừa là món nội thất trang trí ấn tượng.

+ Bàn ăn kéo dài thông minh đa zi năng

Nội thất thông minh được lòng khách hàng nhờ việc tiết kiệm chi phí mua sắm vì 1 món có thể có đến 2 -3 công năng, chẳng hạn như giường ngủ sofa, sofa kiêm tủ đựng quần áo, bàn ăn thông minh tích hợp bàn trà nhờ khả năng gấp gọn,….

Bàn ăn kéo dài thông minh đa zi năng vừa tiết kiệm diện tích, vừa đáp ứng nhiều nhu cầu cuộc sống và giúp không gian trở nên thoáng hơn nhờ khả năng gấp gọn khi không sử dụng.

+ Tăng diện tích không gian với bàn ăn kéo dài

Mẫu bàn ăn kéo dài thông minh với ưu điểm nổi trội là giúp tăng diện tích không gian. Nhờ thiết kế gấp & mở tiện dụng, bàn dài nên không chiếm quá nhiều diện tích và có thể đủ chỗ cho 4-10 người, rất phù hợp với những không gian hẹp.

Mẫu bàn ăn thông minh kéo dài không chỉ được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng mà còn là sự lựa chọn được nhiều nhà hàng, quán ăn, buffet, quán trà sữa, homestay, nhà nghỉ,…ưu ái chọn sử dụng cho không gian kinh doanh của mình.

+ Mẫu mã đa dạng

Để đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, mẫu mã của bàn ăn thông minh kéo dài ngày càng được thiết kế đa dạng với đủ chất liệu, từ mẫu bàn ăn kéo dài mặt kính, bàn ăn gỗ công nghiệp MDF, bàn ăn kéo dài khung inox mặt đá,…màu sắc của mẫu nội thất này cũng rất đa dạng để quý khách hàng thoải mái lựa chọn.

=> Khách hàng có thể tham khảo thêm những tin tức mới nhất từ Kita Sofa để được tham khảo ngay mẫu bàn ăn kéo dài thông minh với đủ chất liệu, đa dạng giá thành để cân nhắc khi lựa chọn. Kita Sofa bán hàng toàn quốc với giá gốc tận xưởng, bảo hành chuyên nghiệp.

Đối tác

0938.183.383