Bàn trà gỗ tự nhiên

Bàn trà gỗ tự nhiên luôn được khách hàng đánh giá cao về sự sang trọng, đẳng cấp và tô điểm cho không gian sổng thêm phần tiện nghi. Nếu quý khách hàng đang muốn tham khảo mẫu bàn trà đẹp thì có thể tham khảo tại Sofa Kita.

Với mỗi chất liệu gỗ lại có ưu điểm riêng của mình. Do đó, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mua được mẫu bàn trà với chất liệu mình yêu thích, phù hợp nhu cầu sử dụng và tình hình kinh tế của mình.

Một số chất liệu bàn trà gỗ đẹp tự nhiên được khách hàng ưu ái trong thời gian gần đây mà bạn có thể tham khảo:

#1 Bàn trà gỗ tre tự nhiên

Mẫu bàn trà gỗ tre ngày càng được cải tiến về công nghệ sản xuất để cho độ bền cao hơn, đồng thời vẫn giữ được nét đặc trưng vốn có của chất liệu tre. Bàn trà chất liệu này mang hơi hướng truyền thống, đơn giản, mộc mạc nhưng cũng không kém phần tinh tế, rất phù hợp với thị hiếu của người châu Á.

Các mẫu bàn trà gỗ tre cũng được thiết kế đa dạng mẫu mã và giá mềm, dễ mua sắm nên được khách hàng yêu thích mua sắm.

#2 Bàn trà gỗ sồi tự nhiên

Gỗ sồi được yêu thích và sử dụng nhiều trong nội thất, từ giường, tủ đến bàn trang điểm, sofa, bàn trà gỗ tự nhiên,…Chất liệu gỗ sồi thường được nhập khẩu từ châu Âu, rất tinh tế và mang màu sắc gỗ tự nhiên, nhẹ nhàng được lòng khách hàng.

Những mẫu bàn trà gỗ sồi cũng có được độ bền cao, sử dụng lâu dài nên rất tiết kiệm chi phí mua sắm cho gia đình.

#3 Bàn trà gỗ tự nhiên từ chất liệu gỗ thông

Gỗ thông giá rẻ, đường vân gỗ đẹp là một chất liệu được ưa chuộng sử dụng trong sản xuất nội thất. Mẫu bàn trà này cũng có mùi thơm tự nhiên dịu nhẹ, màu sắc trầm đẹp mang đến nét sang trọng cho căn phòng.

#4 Bàn trà gỗ cao su

Các mẫu bàn trà gỗ cao su hiện nay cũng rất hút khách hàng nhờ sự đa dạng trong thiết kế, chất liệu gỗ cao su rẻ đẹp tiết kiệm được chi phí mua sắm và đồng thời cũng được phủ sơn chống thấm, chống trầy nên có độ bền cao, sử dụng lâu dài hơn.

=> Tại Kita Sofa còn có nhiều dòng bàn trà gỗ tự nhiên từ chất liệu gỗ đa dạng, thiết kế mẫu mã đẹp ấn tượng và được xử lý kỹ lưỡng nhằm chống mối mọt, đồng thời mang đến vẻ đẹp tinh tế hơn cho từng sản phẩm. Quý khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn mẫu bàn trà gỗ tự nhiên đẹp với giá khuyến mãi siêu ưu đãi.

Đối tác

0909.506.808